Hotline : 0387478855

Địa chỉ : Thời trang Sbirds - Phố Mới - Thủy Sơn - Thủy Nguyên - Hải Phòng
Cơ sở 2: Đồng phục 305 74A Cát Cụt, Lê Chân, Hải Phòng

SBIRDS – Đồng phục yêu thương HÂN HẠNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

In áo đồng phục, in áo thun đẹp

Bạn muốn in áo đồng phục, sở hữu áo đồng phục giá rẻ hay thỏa thích tạo mẫu áo độc đáo, đẹp mắt với thiết kế áo online Sbirds, in áo thun đẹp, thiết kế áo đồng phục đẹp mắt với công nghệ in ấn vô cùng hiện đại.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu của công ty mình, quả là một điều không dễ. chi phí quảng cáo cũng là một phần không nhỏ của giá thành sản phẩm.
Đồng phục yêu thương – SBIRDS xin nguyện góp một phần nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu cho quý khách. Việc quảng cáo nội dung trên chiếc áo đôi, nó thể hiện được tính hữu dụng ở nhiều khía cạnh:
  • Quảng cáo thương hiệu (nội dung in trên áo thun đồng phục).
  • Tính hữu dụng cho người sử dụng ( ăn mặc là nhu cầu cần thiết của mỗi con người)
  • Quảng cáo được nhiều nơi, nhiều lần ( người mặc áo thun đồng phục khi di chuyển sẽ mang thương hiệu của khách hàng đi quảng bá khắp nơi, mặc nhiều lần).
  • Món quà tri ân khách hàng ( tặng khách hàng).
Vì vậy Sbirds nghĩ, đây sẽ là một món quà mang nhiều ý nghĩa mà lại ít tốn chi phí nhất. mặc lâu dài người mặc cảm tình với áo thun, từ đó cũng cảm mến công ty đã tặng áo thun cho mình hơn.
Theo Sbirds, một chiếc áo thun đồng phục, áo gia đình không đơn giản chỉ là việc mặc nó, mà ở đó nó còn thể hiện được tính sức mạnh của tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết ở con người. một đội ngũ nhân viên mặc đồng phục giống nhau, sẽ tôn vinh lên nét chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng giao dịch. một chất liệu tốt, một form áo vừa sẽ làm cho người mặc áo thun đồng phục cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn.
Xây dựng và hoàn thiện tính chuyên nghiệp hơn, giá cả cạnh tranh hơn, phục vụ khách hàng được tốt hơn là phương châm mà công ty chúng tôi hướng đến. Đến với Sbirds quý khách sẽ cảm nhận được sự chân thành và thiện chí. Một đội ngũ may lành nghề, có kinh nghiệm, sẽ cố gắng phối hợp nhịp nhàng để có thể hoàn thành sản phẩm cho Quí khách, dù chỉ là 20 cái hay 1.000 cái áo.
Nếu muốn đặt hàng, Quí khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, Sbirds sẽ cho người đến tận cơ sở, công ty… của Quí khách, với bất cứ thời gian nào ( 7h30 – 21h30), trong phạm vi nào toàn quốc đều sẵn sàng đáp ứng. Tạo sự an tâm, tiết kiệm thời gian là điều mà Sbirds luôn muốn phục vụ quý khách.
Xây dựng thương hiệu là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới, vì vậy SBIRDS sẽ cố gắng hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và giá thành hợp lí nhất, nhằm góp phần xây dựng thành công thương hiệu cho quý khách hàng.