Đồng phục sự kiện

Những chiếc áo thun được in thêm hình ảnh, tên, logo, website của doanh nghiệp như là một công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh của công ty đến Quý khách hàng. Trong những sự kiện có đông đáo những khách hàng tiềm năng tham gia diện mạo công ty là vô cùng quan trọng. Đồng phục sự kiện chỉ là yếu tố nhỏ nhưng lại rất cần thiết có thể nói là không thể thiếu. Chiếc áo đồng phục mang lại sự thống nhất trong trang phục, thể hiện sự chuyên nghiệp dễ gây ấn tượng đến người tiếp xúc.

ao thun su kien

Tuy vào phương hướng, quy mô, đặc thù, tầng lớp và những hoạt động của sự kiện mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu đồng phục sự kiện khác nhau. Vi dụ event vừa phải, hoạt động nhiều, người tham gia đến từ tất cả các tầng lớp ta có thể chọn áo thun sự kiện có cổ, phía trước in tên, logo phía sau in slogan và website của công ty. Vừa có tác dụng tuyên truyền hình ảnh vừa tạo sự thoải mái cho các nhân viên tham gia vận động.

Không chỉ các doanh nghiệp, công ty mà những hội nhóm, tập thể lớp cũng mặc đồng phục nhân ngày kỷ niệm nào đó để thể hiện sự trân trọng, yêu mến nhau.

ao-dong-phuc-su-kien-gap-mat

Hiển thị 1–8 trong 12 kết quả