Đồng phục công ty

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty ngày càng chú trọng đến hình ảnh của mình. Vì thông qua hình ảnh có thể truyền đi rất nhiều những thông điệp tốt đẹp. Hầu hết các công ty đặc biệt là các công ty có quy mô từ 10 người trở lên đều có đồng phục công ty riêng.

Những chiếc đồng phục được in tên, logo, slogan, website của công ty thông qua mỗi nhân viên như một công cụ để quảng bá tên tuổi cũng như sản phẩm dịch vụ đến với nhiều người hơn. Không chỉ thế, sự thống nhất trong trang phục của các nhân viên góp phần đáng kể tạo nên diện mạo chuyên nghiệp của công ty. Tại những cơ sở sản xuất với số lượng nhân viên lớn, việc quy định đồng phục công ty với những màu sắc riêng có thể dễ dàng phân biệt nhân viên giữa các xưởng, tổ, nhóm khác nhau. Tại các siêu thị, cửa hàng,…mặc đồng phục công ty để nhận biết nhân viên với khách hàng một cách dễ dàng. Tóm lại đồng phục công ty là rất cần thiết.

Sbirds là đơn vị chuyên cung cấp áo đồng phục nhiều năm nay. Chúng tôi luôn thiết kế những mẫu áo mới với những chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí các mục về áo thun.

Hiển thị 1–8 trong 19 kết quả